Cách đăng ký V30N MobiFone gọi miễn phí cả tháng

Gói cước V30N MobiFone áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau, phù hợp với những người có nhu cầu liên lạc thường xuyên trong công việc hay cho người thân khi bạn ở xa. Với gói cước này, các khách hàng có thể thoải mái trò chuyện với chi phí đăng ký gói cước hợp lý và được sử dụng trong vòng 1 tháng. Như vậy bạn không lo về cước phí gọi, hay thời lượng cuộc gọi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn thông tin chi tiết về gói cước V30N MobiFone.

Hướng dẫn đăng ký gói V30N MobiFone

Để đăng ký gói V30N MobiFone, bạn soạn tin nhắn V30N gửi 999 với gói cước có giá 30.000đ sử dụng trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói.

Đối tượng đăng ký gói V30N MobiFone:

  • Áp dụng cho các thuê bao trả trước, trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài MobiFone.
  • Để biết mình thuộc đối tượng tham gia hay không, bạn soạn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Điều kiện đăng ký: Tại thời điểm đăng ký, tài khoản chính phải lớn hơn hoặc bằng 30.000đ.

Sau khi khi đăng ký gói V30N MobiFone, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí gọi nội mạng MobiFone với những cuộc gọi dưới 10 phút, tối đa 1.000 phút/tháng.

Lưu ý khi khi đăng ký gói:

  • Gói V30N của Mobi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tối đa 1000 phút gọi. Hết ưu đãi cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Gọi quá 10 phút, cước phí sẽ tính từ phút thứ 10 trở về sau.
  • Kiểm tra ưu đãi còn lại soạn: KT ALL gửi 999.
  • Hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng, soạn: HUY V30N gửi 999.
  • Sau 30 ngày, gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản đủ cước để hệ thống trừ cước.
Có thể bạn muốn đọc
Tiền điện tử khác gì so với tiền ảo, tiền kỹ thuật số?

Hiện nay, trên thế giới xuất hiện một số thuật ngữ mới liên quan đến tiền như tiền điện tử, tiền ảo, tiền kỹ thuật số hay tiền di động. Bài viết chia sẻ cách thức phân biệt các loại tiền nói trên thông qua nghiên cứu khái niệm, đặc điểm và bản chất của các loại tiền này.

Front end là gì? 10 kỹ năng trở thành Front End Developer giỏi

Front End là gì? Lập trình viên frontend làm gì? Rất nhiều bạn trẻ bắt đầu với con đường lập trình từ vị trí lập trình viên frontend bởi cơ hội nghề nghiệp cùng mức lương đương đối hấp dẫn. Bài viết sau của TopCV sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về Front End và lập trình viên front End.

Lập trình web liệu có "chết" hay hết thời không?

Đây là một câu hỏi mình đã nghe không dưới … chục lần, người hỏi thường là những bạn đang học Đại Học hoặc sắp đi làm. Gần đây, do có nhiều bạn sắp theo ngành này, muốn học web/làm web developer, do vậy mình biết bài trả lời, chia sẻ 1 lần và duy nhất luôn nhe.

9 Ngôn ngữ lập trình ứng dụng Android tốt nhất hiện nay, cần biết

Lập trình Android bằng ngôn ngữ gì tốt nhất? Dưới đây là chia sẻ 9 ngôn ngữ lập trình ứng dụng Andorid tốt nhất hiện nay để thiết kế App nhất định bạn cần biết.

Tìm hiểu về kỹ sư an toàn thông tin

Kỹ sư an toàn thông tin là người xây dựng và duy trì các giải pháp bảo mật CNTT cho một tổ chức. Ở vị trí cấp trung gian này, bạn sẽ phát triển bảo mật cho các hệ thống/dự án của công ty và xử lý bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào phát sinh.

Tổng quan về Agile và Scrum

Scrum là phương pháp nổi tiếng và phổ biến nhất (chiếm ~52% tỷ lệ thực hành) trong tập hợp các phương pháp phát triển phần mềm theo tư tưởng Agile.